TÚI GIẤY KHÔNG PHẢI TÚI “TỐT”

Mỗi chiếc túi mua hàng tại BOO được làm từ 100% giấy thô, có khả năng tái chế. Tuy nhiên, nếu chúng chỉ được sử dụng một lần rồi thải bỏ ra môi trường thì cũng rất lãng phí và gây ô nhiễm. Thậm chí, chúng còn tốn kém chi phí sản xuất và tài nguyên hơn cả những chiếc túi nylon dùng được nhiều lần. 

Vì vậy, túi giấy có thực sự là loại túi “tốt” hay không?

Hãy mang theo túi cá nhân khi mua sắm và từ chối sử dụng những chiếc túi giấy này nhé!

Chi tiết về chương trình 2000 Màu Xanh

Hãy mang túi cá nhân đi mua sắm để BOO thay Bạn đóng góp 2,000đ/hóa đơn vào quỹ 2000 Màu Xanh hoặc nếu Bạn có nhu cầu sử dụng túi, BOO xin phép tính phí 2,000đ/1túi giấy. 

Toàn bộ số tiền thu được, BOO sẽ gửi tới quỹ 2000 Màu Xanh để Save Vietnam’s Wildlife cùng Gaia cứu hộ 2000 động vật hoang dã và trồng 2000 cây xanh khắp Việt Nam mình nhé! 

Cảm ơn Bạn vì đã đồng hành cùng BOO! 

NHỮNG CON SỐ KHÁCH HÀNG CÙNG BOO ĐÃ ĐÓNG GÓP CHO 2000 MÀU XANH

*Số liệu được tổng hợp từ T12.2023 đến tháng 6.2024

Save Vietnam’s Wildlife

Trung tâm Bảo tồn Động vật Hoang dã tại Việt Nam (Save Vietnam’s Wildlife – SVW) là tổ chức được thành lập trong nước để thực hiện các hoạt động bảo tồn động vật hoang dã và phục hồi hệ sinh thái vì mục đích phi lợi nhuận.

Từ khi thành lập năm 2014, SVW đã lên kế hoạch và thực hiện các chương trình và dự án bảo tồn dài hạn. Các nguồn lực tài chính và nhân lực được sử dụng vào “bảo tồn trực tiếp và tại chỗ”: Cứu hộ và phục hồi động vật hoang dã, Bảo vệ sinh cảnh sống, Sinh sản bảo tồn, Nghiên cứu bảo tồn, Giáo dục và nâng cao nhận thức và Vận động chính sách. 

Xem thêm tại: https://svw.vn

Gaia Nature Conservation

Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia được quyết định thành lập vào ngày 24 tháng 8 năm 2016 bởi Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam.

Với sứ mệnh:

  • Trồng và giám sát rừng; phục hồi rừng phòng hộ đầu nguồn nghèo kiệt.
  • Kết nối và khích lệ sự tham gia của đông đảo công chúng, cộng đồng, doanh nghiệp, trường học, cơ quan đơn vị và giới trẻ vào công tác trồng rừng và bảo vệ thiên nhiên.
  • Quản lý bền vững tài nguyên có sự tham gia của cộng đồng.

Xem thêm tại: http://www.gaiavn.org/

BÁO CÁO ĐƠN HÀNG TỪ CHỐI TÚI ĐỰNG

BÁO CÁO ĐƠN HÀNG SỬ DỤNG TÚI ĐỰNG